0905111739
Giỏ hàng trống

Chính sách phát triển đại lý

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm CHĂN DRAP GỐI NỆM,. chất lượng đến tay người tiêu dùng, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hưng Tấn Phước (sau đây gọi tắc là Hưng Tấn Phước) đang mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển hệ thống Đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các Đại lý như sau:

I.CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN
1.1. Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu
– Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên.
– Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.
– Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
– Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý, khách trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.
1.2. Phương thức kinh doanh
Có hai hình thức hợp tác Đại lý mà Hưng Tấn Phước đang áp dụng: Độc quyền và không độc quyền.
- Nếu Quý đại lý không lấy thương hiệu Hưng Tấn Phước để kinh doanh thì Quý đại lý đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên giá bán ra không được thấp hơn 10% so với giá bán lẻ của Hưng Tấn Phước tại cùng thời điểm. Quý đại lý không được quảng cáo - marketing để bán phá giá thị trường gây ảnh hưởng đến uy tín, hoạt động kinh doanh của Hưng Tấn Phước và các đại lý bán hàng khác; và các hành vi gây ảnh hưởng đến tâm lý, làm sai lệch thông tin đến người tiêu dùng.
- Nếu Đại lý muốn kinh doanh trên thương hiệu Hưng Tấn Phước thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của Hưng Tấn Phước, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng nguyên tắc.

II. ĐIỀU KIỆN LÀM ĐẠI LÝ
2.1. Đối tượng làm Đại lý
- Đối với cá nhân: Là công dân Việt Nam từ 23 – 45 tuổi., thường trú tại Việt Nam. Không phải là người đang có tiền án, tiền sự; không phải là người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
- Là tổ chức kinh tế được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam có giấy phép đăng ký kinh doanh, có đăng ký ngành nghề kinh doanh là Chăn Drag Gối Nệm, và Doanh nghiệp – Công ty đang còn hoạt động, không vi phạm các quy định - chính sách nhà nước Việt Nam.
2.2. Điều kiện để trở thành Đại lý
- Có địa điểm kinh doanh ổn định, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm với diện tích tối thiểu 50m2.
- Có kế hoạch kinh doanh và phân phối sản phẩm nệm tại thị trường đăng ký làm Đại lý.
- Có nguồn lực tài chính đảm bảo để trở thành Đại lý.
- Đủ nhân sự, phương tiện vận chuyển theo tiêu chuẩn của Hưng Tấn Phước.
- Thực hiện nghiêm túc cam kết bán hàng.
- Chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi điều khoản ký kết hợp đồng Đại lý.
- Cam kết doanh số theo từng tháng/quý/năm.
- Hưởng mức chiết khấu bán hàng theo quy định của Hưng Tấn Phước.
- Thực hiện treo bảng quảng cáo, thiết kế nội thất theo đúng tiêu chuẩn quy định của Hưng Tấn Phước.
2.3. Thủ tục đăng ký làm Đại lý
- Đơn đăng ký làm Đại lý (tải về).
- Sổ hộ khẩu và Chứng minh nhân dân của người đứng tên đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng).
- Giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng mặt bằng kinh doanh (nếu địa điểm kinh doanh khác với địa chỉ thường trú).
- Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng).
- Ảnh chụp mặt bằng kinh doanh (chụp chính diện khoảng cách không quá 5 mét).

III. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH
3.1. Chiết khấu mua hàng
- Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho Đại lý.
- Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu trong hợp đồng Đại lý.
- Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo bảng giá áp dụng dành cho Đại lý tại thời điểm nhập hàng. Bảng giá có thể thay đổi nhưng có thông báo trước ít nhất 30 ngày.
- Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Nhà sản xuất/ Nhà phân phối cho Đại lý.
- Chiết khấu thương mại chỉ được áp dụng khi Quý đại lý không có nợ quá hạn. Tất cả các khoản chiết khấu, khuyến mại (nếu có) giảm trừ ngay vào công nợ của tháng.
3.2. Chính sách giá, bảo vệ giá
- Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp Phân phối (Đại lý) tương ứng.
- Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Đại lý trên thị trường.
- Trong trường hợp Hưng Tấn Phước tăng giá bán hoặc có các chương trình khuyến mãi, sẽ được thông báo trước 30 ngày để Quý đại lý có chính sách nhập hàng cho phù hợp.
- Hưng Tấn Phước sẽ gửi bảng giá sản phẩm tới Quý đại lý bao gồm giá bán lẻ và giá bán cho đại lý (giá sỉ). Giá bán lẻ là giá niêm yết trên Website là giá đã có VAT 10%.

IV. HỢP ĐỒNG, CÔNG NỢ VÀ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
4.1. Hợp đồng nguyên tắc
- Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc hợp tác, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Hưng Tấn Phước và được hưởng các chính sách dành cho Đại lý của Hưng Tấn Phước.
4.2. Thời gian giao hàng
- Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 48 tiếng. Giao hàng tại kho của Hưng Tấn Phước.
- Nếu hết hàng hoặc theo mẫu khách hàng đặt thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.
4.3. Công nợ mua hàng
- Trường hợp Quý đại lý không lập bảo lãnh Ngân hàng:
+ Đối với đại lý trong tỉnh Khánh Hoà: thanh toán 100% đơn hàng ngay khi nhận hàng bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ít nhất 01 ngày trước khi nhận hàng.
+ Đối với đại lý tại các tỉnh khác: cần thanh toán 100%đơn hàng trước khi giao hàng bằng hình thức chuyển khoản.
- Trường hợp Quý đại lý có lập bảo lãnh Ngân hàng: Thời hạn bảo lãnh ngân hàng trong 01 năm, với số tiền tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính của Quý đại lý. Sau khi giao hàng, Quý đại lý phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng. Trong một số trường hợp có phát sinh Công nợ cho mỗi Đại lý tại mọi thời điểm không trên 20 triệu đồng., với thời hạn công nợ tối đa là 30 ngày.
- Cuối mỗi tháng, Hưng Tấn Phước sẽ làm đối chiếu công nợ những đơn hàng phát sinh trong tháng và thông tin đến cho Quý đại lý qua các hình thức (email, điện thoại ...) để cùng đối chiếu, xác nhận công nợ và Quý đại lý phải thanh toán dứt điểm các khoản nợ mua hàng.
– Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng và công nợ.
4.4. Xử lý thanh toán chậm:
- Đến hạn thanh toán theo quy định mà Quý đại lý vẫn chưa thanh toán đủ công nợ phát sinh thì sẽ bị tính lãi suất phát sinh. % lãi suất sẽ áp dụng tại Ngân hàng Á Châu (ACB) vào thời điểm phát sinh. Đồng thời, nếu đến tháng đối chiếu công nợ mà Quý đại lý vẫn chưa thanh toán hết nợ thì Hưng Tấn Phước sẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới. Trường hợp, đại lý nào để xảy ra 2 lần thanh toán công nợ không đúng hạn thì Hưng Tấn Phước có quyền áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng cho các đơn hàng tiếp theo.
4.5. Hình thức thanh toán
- Thanh toán 100% tiền hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
- Thông tin chuyển khoản:
+ Số tài khoản: 95237009.
+ Tại Ngân hàng Á Châu CN Nha Trang - Khánh Hòa.
+ Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hưng Tấn Phước.

V. YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ
- Quý đại lý chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
- Khi mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới, Quý đại lý phải đăng ký và được sự đồng ý của Hưng Tấn Phước. Yêu cầu Quý đại lý xây dựng và thông báo kế hoạch phát triển địa điểm mới cho Hưng Tấn Phước trước 30 ngày để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Quý đại lý.
- Không kinh doanh sản phẩm cùng loại không phải do Hưng Tấn Phước cung cấp đối với các mặt hàng đã được hai bên ký kết hợp tác. Nếu là Quý đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
- Không đăng thông tin sai lệch hoặc các thông tin có được trong quá trình trao đổi với Hưng Tấn Phước lên các kênh truyền thông.
- Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Hưng Tấn Phước. Không bán phá giá.
- Kinh doanh đúng địa điểm đã đăng ký với Hưng Tấn Phước.
- Đảm bảo doanh số bán (hàng tháng) đã đăng ký với Hưng Tấn Phước.
- Không tự ý chuyển nhượng quyền kinh doanh cho người khác.
- Đảm bảo tất toán công nợ với Hưng Tấn Phước đúng như trong hợp đồng Đại lý đã ký.

VI. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ QUÝ ĐẠI LÝ
Là Đại lý phân phối chính thức của Hưng Tấn Phước (Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là Đại lý chính thức của Hưng Tấn Phước).
6.1. Hỗ trợ về Marketing
- Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi,… theo các chương trình của Hưng Tấn Phước đưa ra.
- Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Hưng Tấn Phước.
- Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Hưng Tấn Phước, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
- Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà cung cấp.
- Hỗ trợ chuyên viên tư vấn, ký kết hợp đồng với các dự án.
6.2. Hỗ trợ về thông tin sản phẩm
- Quý đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại tư vấn của Hưng Tấn Phước.
- Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng từ Hưng Tấn Phước. Quý đại lý sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.
6.3. Hỗ trợ về hàng hóa
- Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất.
- Trong trường hợp Quý đại lý muốn đổi từ mặt hàng này sang mặt hàng khác, hàng hóa phải nguyên tem mác, hạn sử dụng. Phí vận chuyển Quý đại lý chịu.
- Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Hưng Tấn Phước. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
- Hỗ trợ vận chuyển hàng hoá:
+ Được hỗ trợ toàn bộ chi phí giao hàng đến kho hàng của Quý đại lý tại Nha Trang - Khánh Hòa đã đăng ký với Hưng Tấn Phước, khi đơn hàng đủ lớn theo quy định của Hưng Tấn Phước.
+ Đối với các Quý đại lý tại các tỉnh khác sẽ được Hưng Tấn Phước hỗ trợ mức chi phí vận chuyển riêng theo từng khu vực cụ thể, được quy định tại hợp đồng Đại lý.

6.4. Hỗ trợ bảo hành sản phẩm
- Chế độ bảo hành chỉ áp dụng đối với những trường hợp hư hỏng xảy ra do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất và theo quy định bảo hành của từng loại sản phẩm.
- Tất cả các sản phẩm mà Hưng Tấn Phước cung cấp đến Khách hàng đều có phiếu bảo hành từ nhà sản xuất, có ghi đầy đủ thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành, địa chỉ bảo hành.
- Khi có yêu cầu bảo hành, đầu tiên Quý đại lý liên hệ ngay với Hưng Tấn Phước, chúng tôi có trách nhiệm liên hệ với bộ phận bảo hành của Nhà Sản xuất để cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nhà kiểm tra sản phẩm. Nếu kết quả kiểm tra cho thấy sản phẩm bị lỗi trong diện được bảo hành, công ty sẽ quyết định việc bảo hành, sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới cho Khách hàng theo đúng chính sách bảo hành sản phẩm đã cam kết.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HƯNG TẤN PHƯỚC
300 Thống Nhất – Nha Trang – Khánh Hòa
Điện thoại: 02583 810771 – Hotline: 0905 111 739

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

NỆM XANH CAM KẾT


"Luôn trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu để đem đến cho Quý khách hàng quyền lợi tốt nhất; Không ngừng cải thiện hiệu quả và khả năng cạnh tranh của mình để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn; Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline 0905111739 về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ."

Uy tín hàng đầu

Nệm Xanh đảm bảo 100% tất cả các sản phẩm chính hãng đều sẽ có đính kèm theo Tem niêm yết và có Phiếu bảo hành của hãng sản xuất.

Sản phẩm đa dạng

Chất lượng tốt, mẫu mã - kiểu dáng đa dạng, giá cả cạnh tranh. Khách hàng có đủ sự lựa chọn khác nhau để mua sản phẩm tại Nệm Xanh.

Bảo hành dài lâu

Tất cả các sản phẩm do Nệm Xanh cung cấp đều được bảo hành theo quy định của hãng sản xuất. Hotline hỗ trợ bảo hành: 0905 111 739.

Giao hàng tận cửa

Nệm Xanh giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển các đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên trong phạm vi nội thành Nha Trang.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

KẾT NỐI NỆM XANH

Facebook LogoTwitter Logo
© 2021 CÔNG TY TNHH TM & DV HƯNG TẤN PHƯỚC
300 Thống Nhất, Phường Phương Sơn, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Giấy CNĐKKD số 4201248262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Khánh Hòa cấp ngày 17/01/2011
Thông báo bộ Công Thương

THƯƠNG HIỆU

 
0905111739